เครือข่ายผู้ปกครองนักเรียนชั้น ม.3 ร่วมกับงานแนะแนวจัดกิจกรรม 12.00 - 16.00 น. ณ หอประชุมเบญจานุสรณ์ โดย ว่าที่ ร.ต.ดร.กมล สาดศรี ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานกล่าวปัจฉิมโอวาท

พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้วิทยากรพิเศษ คุณครูในโรงเรียนและแขกพิเศษรุ่นพี่ศิษย์เก่า ที่มาให้ความรู้แก่น้องๆ...นอกจากนี้เครือข่ายผู้ปกครองยังได้จัดนมสดและขนมอร่อยๆ มาแจกลูกๆ ม.3. พร้อมกับรุ่นพี่ ม.4 ตั้งวงแสดงดนตรีสดๆ เพื่อน้องๆ ม.3 ณ สนามหญ้าหน้าทางลงหอประชุม...งานนี้เด็กๆได้ทั้งความรู้ ความสนุก ความอิ่มอร่อยและความประทับใจก่อนจบมัธยมศึกษาตอนต้น...