เมื่อวันศุกร์ที่ 27 มกราคม 2560 เวลา 10.00-12.00 น.นายนิกร สุกใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน "พิธีปฏิญาณตนและสวนสนามหมู่ยุวกาชาด/อาสากาชาด"

งานวันคล้ายวันสถาปนาเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานีและยุวกาชาด ประจำปี 2560 โดย นางนิภารัตน์ สุกใส รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดอุบลราชธานี เป็นผู้กล่าวรายงานต่อประธานในพิธี จากนั้นเป็นการสวนสนามของเหล่าสมาชิกกาชาดจากหลายๆโรงเรียน ในจังหวัดอุบลราชธานี ที่เข้าร่วมกิจกรรม ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนเบ็ญจะะมมหาราช

ประมวลภาพและวิดีโอพิธีปฏิญาณตนและสวนสนามหมู่ยุวกาชาด/อาสากาชาด

>>> คลิกที่นี่  <<<